Sunday, May 15, 2011

kannale kadhal kavidhai ( கண்ணாலே காதல் கவிதை)




படம்: ஆத்மா
இசை: இளையராஜா
பாடல்: வாலி
பாடியவர்கள்: ஜேசுதாஸ், எஸ்.ஜானகி


kannale kadhal kavidhai
sonnale enakkaka
kannalan asai manadhai
thanthane, atharkaka

kalloori vandhu pogum
vanavil neethan
azhage nee enge
en parvai ange

(kannalan)

kadarkarai thanil neeyum nanum
ulavum pozhuthu
paravaiyai pol ganam padi
parakkum manadhu
ingu paivathu puthu vellame
inai sernthadhu iru ullame
kulir vadaithan senthalirile
intha valibamthan thunaiyile
ilam meni un vasamo ?

(kannale)

unakkena mani vasal pole
manadhai thiranthen
manadhirkul oru oonjal Adi
ulagai maranthen
valaiyosaigal un varavai kandu
isai koottidum en thalaivan enru
nedun kalangal nam uravai kandu
nammai vazhthida nal idhayam undu
inba oorvalam idhuvo ?

(kannale)

------------------------------------------------------

கண்ணாலே காதல் கவிதை சொன்னாலே எனக்காக
கண்ணாளன் ஆசை மனதைத் தந்தாளே அதற்காக
கல்லூரி வந்து போகும் வானவில் நீதான்
அழகே நீ எங்கே என் பார்வை அங்கே

(கண்ணாலே)

கடற்கரைதனில் நீயும் நானும் உலவும்பொழுது
பறவையைப் போல் கானம் பாடி பறக்கும் மனது
இங்கு பாய்வது புதுவெள்ளமே
இணை சேர்ந்தது இரு உள்ளமே
குளிர்வாடை தான் செந்தளிரிலே
இந்த வாலிபம் தன் துணையிலே
இளம்மேனி உன் வசமோ

(கண்ணாலே)

உனக்கென மணிவாசல் போலே மனதைத் திறந்தேன்
மனதிற்குள் ஒரு ஊஞ்சல் ஆடி உலகை மறந்தேன்
வளையோசைகள் உன் வரவைக் கண்டு
இசை கூட்டிடும் என் தலைவன் என்று
நெடுங்காலங்கள் நம் உறவைக் கண்டு
நமை வாழ்த்திட நல் இதயம் உண்டு
இன்ப ஊர்வலம் இதுவோ

(கண்ணாலே)

காதல் கசக்குதையா ( Kadhal Kasakuthaiya lyrics)






Aan Paavam - Kaadhal Kasakudhaiya | Upload Music

Kadhal Kasakuthaiya
Vara Vara Kadhal Kasakkuthaiah
Manamthan Love Love-Nnu Adikkum
Labonnuthan Thudikkum
Thothu Pona Kudikkum
Paithiam Pudikkum

(Kadhal)

Yararo Kadhalichu Uruppadala.. Onnum Sarippadala..
Vazhkaiyilae Enrum Sugappadala...
Kadhalai Padam Edutha Odumunga..
Theatre-Ilae Janam Koodumunga..
Devadas Avan Parvathi Ambigapathi Amaravathi
Kathaiya Kelu Mudiva Paru
Kadaisiyil Serama Vazhama Sethanga.. Enakintha

(Kadhal)

Ethanai Cinema Ethanai Drama Pathachu
Ethanai Duet Ethanai Tune Kettachu
Ithanai Pathu Ithanai Kettu Ennachu
Sakthiyum Kettu Buthiyum Kettu Ninnachu
Kittappa Antha Kalathula Kayatha Kanagathae

P.U. Chinnappa Vantha Kalathula Kadhal Kani Rasamae
Manmadha Leelai M.K.T. Kalathula
Nadaiya.. Ithu Nadaiya.. Namma Nadigar Thilagam Baniyilae
Hello Hello Sugama... Ada Amam Neenga Nalama..
Engeyumthan Kettom... Annan M.G.R. Pattukkala..
Intha Kala Ilaignar Seyyum Kadhalukku
Ilayaraja Enthan Pattirukku
Veettula Athai Padunga Pondattiya Love Pannunga
Namma Thagappan Pecha Thayin Pecha Madhikkanum
Neeyaga Penn Theda Koodathu Enakkintha

(Kadhal)


---------------------------------------------------------------------------

காதல் கசக்குதையா வர வர காதல் கசக்குதையா
மனம்தான் லவ் லவ்னு அடிக்கும் லபோன்னுதான் துடிக்கும்
தோத்து போனா குடிக்கும் பைத்தியம் புடிக்கும்
(காதல் கசக்குதையா...)

யாராரோ காதலிச்சு உருப்படலை, ஒண்ணும் சரிப்படலை
வாழ்க்கையிலே என்றும் சுகப்படலை
காதல் படம் எடுத்தா ஓடுமுங்க
தியேட்டரிலே ஜனம் கூடுமுங்க
தேவதாஸ் அவன் பார்வதி அம்பிகாபதி அமராவதி
கதைய கேளு முடிவ பாரு
கடைசியில் சேராம வாழாம செத்தாங்க... எனக்கிந்த
(காதல் கசக்குதையா...)

எத்தனை சினிமா எத்தனை ட்ராமா பாத்தாச்சு
எத்தனை டூயட் எத்தனை டியூன கேட்டாச்சு
இத்தனை பாத்து இத்தனை கேட்டு என்னாச்சு
புத்தியும் கெட்டு சக்தியும் கெட்டு நின்னாச்சு

கிட்டப்பா அந்த காலத்துல காயாத கானகத்தே
பி.யு.சின்னப்பா வந்த காலத்துல காதல் கனிரசமே
மன்மதலீலை எம்.கே.ரீ. காலத்துல
நடையா இது நடையா... நம்ம நடிகர் திலகம் பாணியிலே
ஹலோ ஹலோ சுகமா, அட ஆமாம் நீங்க நலமா
எங்கேயும்தான் கேட்டோம், அண்ணன் எம்.ஜி.ஆர். பாட்டுக்கள
இந்த கால இளைஞர் செய்யும் காதலுக்கு
இளையராஜா எந்தன் பாட்டிருக்கு...
வீட்டில அதை பாடுங்க பொண்டாட்டிய லவ் பண்ணுங்க
நம்ம தகப்பன் பேச்ச தாயின் பேச்ச மதிக்கணும்
நீயாக பெண் தேட கூடாது எனக்கிந்த
(காதல் கசக்குதையா...)

Wednesday, May 4, 2011

pumalaiye thol serava (பூமாலையே தோள் சேரவா)




MOVIE : PAGAL NILAVU
MUSIC : ILAIYARAAJA
SINGERS : ILAIYARAAJA & JAANAKI S



பூமாலையே தோள் சேரவா

pumalaiye thol serava
pumalaiye thol serava – engkum iru
ilaiya manadhu …ilaiya manadhu
inaiyum pozhuthu ….inaiyum pozhuthu
ilaiya manadhu …dhimthana..dhimthana
inaiyum pozhuthu …dhimthana …dhimthana
pujai maniyosai puvai manadhaasai
pudhiyathor ulagile paranthathe

………pumaalaiye ……….

naan unai ninaikkaadha naalillaiye
theninaith thindaatha puvillaiye …….thana naa..
naan unai ninaikkaadha naalillaiye……..ennai unakenru koduththen
theninaith thindaatha puvillaiye…..engum ilam kaathal magizha
then thuli puvayil puvizhi mansaayal
then thuli puvayil …….thana..naa
puvizhi maan saayal
kanni ezhuthum vannam muzhudhum vandu thazhuvum jenmam muzhuthum
kanni ezhuthum vannam muzhudhum vandu thazhuvum jenmam muzhuthum
naalum piriyaamal kaalam theriyaamal
kalaiyellaam pazhaguvom anudhinam..

………pumaalaiye……..

kodaiyil vaadaatha kovil puraa
kaamanai kaanaamal kaanum kanaa ….dhana..naa
kodaiyil vaadaatha kovil puraa…. ragam thungaathu engka..
kaamanai kaanaamal kaanum kanaa … naalum manam pogum engko
vizhigalum mudaathu vidinthida kudaathu
vizhigalum mudaathu…….thana naa
vidinthida kudaathu…….thana naa
kanni idhayam enrum udhayam inru theriyum inbam puriyum
kanni idhayam enrum udhayam inru theriyum inbam puriyum
kaarru suthi mitta thalam jathi kutta karumbugal ethirvarum anubavam

……….pumaalaiye………………

பூமாலையே தோள் சேரவா – ஏங்கும் இரு

இளைய மனது …இளைய மனது
இணையும் பொழுது ….இணையும் பொழுது
இளைய மனது …தீம்தன..தீம்தன
இணையும் பொழுது …தீம்தன …தீம்தன
பூஜை மணியோசை பூவை மனதாசை
புதியதோர் உலகிலே பறந்ததே

………பூமாலையே ……….

நான் உனை நினைக்காத நாளில்லையே
தேனினைத் தீண்டாத பூவில்லையே …….தன நா..
நான் உனை நினைக்காத நாளில்லையே……..என்னை உனகென்று கொடுத்தேன்
தேனினைத் தீண்டாத பூவில்லையே…..எங்கும் இளம் காதல் மகிழ
தேன் துளி பூவாயில் பூவிழி மான்சாயல்
தேன் துளி பூவாயில் …….தன..னா
பூவிழி மான் சாயல்
கன்னி எழுதும் வண்ணம் முழுதும் வண்டு தழுவும் ஜென்மம் முழுதும்
கன்னி எழுதும் வண்ணம் முழுதும் வண்டு தழுவும் ஜென்மம் முழுதும்
நாளும் பிரியாமல் காலம் தெரியாமல்
கலையெல்லாம் பழகுவோம் அனுதினம்..

………பூமாலையே……..

கோடையில் வாடாத கோவில் புறா
காமனை காணாமல் காணும் கனா ….தன..னா
கோடையில் வாடாத கோவில் புறா…. ராகம் தூங்காதூ ஏங்க..
காமனை காணாமல் காணும் கனா … நாளும் மனம் போகும் எங்கோ
விழிகளும் மூடாது விடிந்திட கூடாது
விழிகளும் மூடாது…….தன நா
விடிந்திட கூடாது…….தன நா
கன்னி இதயம் என்றும் உதயம் இன்று தெரியும் இன்பம் புரியும்
கன்னி இதயம் என்றும் உதயம் இன்று தெரியும் இன்பம் புரியும்
காற்று சுதி மீட்ட தாளம் ஜதி கூட்ட கரும்புகள் எதிர்வரும் அனுபவம்

……….பூமாலையே………………